Bí kíp đánh bay mụn tuổi dậy thì sau 1 liệu trình
 1800 577 715 (tổng đài miễn phí)

Bí kíp đánh bay mụn tuổi dậy thì sau 1 liệu trình

Ngày đăng: 4/11/2019 11:10:46 AM

 “Một sáng thức dậy, mụn bắt đầu xuất hiện trên má khiến mình vô cùng hốt hoảng. Mình mất tự tin khi đến lớp và trò chuyện cùng bạn bè.”  Đó là tâm sự của bạn Mai Hoa, 16 tuổi, đang học tại trường THCS Thuy Lâm, Đông Anh, Hà Nội.

Suy sụp khi mụn dậy thì ghé thăm

 Trò chuyện với phóng viên, bạn Mai Hoa khá cởi mở và thoải mái chia sẻ mình đã quẳng đi được nỗi lo mụn ghé thăm. Vốn là học sinh giỏi môn Toán  kiêm lớp  trưởng, trước đây Hoa khá tự tin khi xuất hiện trước lớp và toàn trường với khả năng hùng biện của mình. Tuy nhiên, khi những chiếc mụn tuổi dậy thì bắt đầu xuất hiện và tấn công, làm Hoa mất tự tin, bạn tâm sự: “Mình không dám xuất hiện trước đám đông nữa, lúc nào cũng hi vọng mụn chỉ là nhất thời, một thời gian ngắn là biến mất nhưng không ngờ mụn lại dai dẳng như vậy, điều trị mãi mà không khỏi khiến mình rất khổ sở.”

 Hoa cũng đã tìm nhiều phương pháp trị mụn từ tự nhiên đến thuốc tây y, kể cả đã tìm đến các phòng khám da liễu nhưng không có kết quả nhiều, cứ đỡ 1 thời gian lại nổi lên tầng tầng lớp lớp. Mụn ngày càng nặng thành các mảng viêm da lây lan khắp 2 gò má và vùng trán.

Hành trình đi tìm lại sự tự tin của bản thân

 Sau một thời gian sử dụng các sản phẩm khác nhau và nhiều phương pháp điều trị, kết hợp với việc tìm hiểu nhiều nguồn kiến thức, Hoa hiểu rằng một phần việc khiến tình trạng mụn ngày càng nặng chính là do sử dụng quá nhiều sản phẩm khác nhau nhưng không phù hợp với làn da của bản thân khiến da bị kích ứng.Hoa quyết định sử dụng bộ đôi trị mụn Vernicers Acne bởi sản phẩm đã được thử nghiệm da liễu và được nhiều bác sĩ cũng như nhiều bạn học tin dùng.

 Thời gian đầu sau khi sử dụng, Hoa cũng hoang mang lắm do càng ngày mặt càng xuất hiện nhiều mụn hơn. Tuy nhiên, được các dược sĩ Vernicers Acne tư vấn, Hoa yên tâm sử dụng tiếp sản phẩm. Mụn ẩn được đẩy lên hết và các cồi mụn khô và siu dần đi, mụn dần biến mất. Mình duy trì sử dụng sữa rửa mặt và kem bôi để ngăn ngừa mụn tái phát và làm mờ các vết thâm hiệu quả.

 Hoa chia sẻ: Mình rất ngạc nhiên với hiệu quả của sản phẩm. Sản phẩm cải thiện nhanh chỉ sau vài ngày sử dụng. Thậm chí sau khi đã ngưng dùng sản phẩm thì mụn cũng không thấy xuất hiện trở lại. Giờ mình rất tự tin khi đến lớp cũng như xuất hiện trước đám đông. Cám ơn Vernicers Acne rất nhiều!

Quảng cáo
1800 577 715