Cách khắc phục mụn trứng cá có mùi hôi
 1800 577 715 (tổng đài miễn phí)

Cách khắc phục mụn trứng cá có mùi hôi

Ngày đăng: 4/10/2019 10:48:28 AM

 Mụn trứng cá xuất hiện khi lỗ chân lông bị viêm nhiễm, tắc nghẽn do bã nhờn tiết ra quá nhiều, và khi kết hợp với tế bào chết trên da cùng các chất bài tiết không kịp từ đấy gây mụn. Có rất nhiều loại mụn khác nhau như mụn mủ, mụn bọc, mụn trứng cá...Tuy nhiên, một số trường hợp mụn có thể gây mùi hôi khó chịu, tại sao mụn trứng cá lại có mùi hôi? Cách nào có thể khắc phục tình trạng này?

Vì sao mụn trứng cá lại có mùi hôi?

 Mụn xuất hiện dưới nhiều dạng khác nhau, bao gồm mụn cám, mụn mủ, mụn bọc, mụn đầu đen...nhưng không phải ai cũng gặp phải trường hợp mụn trứng cá có mùi hôi. Nếu như có hiện tượng này xảy ra, rất có thể mụn trứng cá đang bị viêm nhiễm, bởi tuyến bã nhờn tiết ra quá mức, các chất không thể nào bài tiết kịp, tích tụ ở lỗ chân lông. Vi khuẩn có sẵn ở nang lông tăng sinh khiến cho tình trạng mụn bị viêm nhiễm từ đấy mụn sẽ có mùi hôi rất khó chịu.

http://vernicers.vn/cach-khac-phuc-mun-trung-ca-co-mui-hoi-84.htm

Khắc phục tình trạng mụn trứng cá có mùi hôi

 Mụn trứng cá rất có thể điều trị dứt điểm, hay tái phát và bạn phải chấp nhận với cảnh sống chung với những nốt mụn xấu xí này. Tuy nhiên, không phải là không thể điều trị cũng như làm giảm tình trạng mụn, điểm quan trọng là giữ vệ sinh và làm sạch da tuyệt đối.

 Vệ sinh da sạch sẽ là yếu tố quan trọng hàng đầu, với tất cả những người bị mụn trứng cá nói chung cũng như mụn trứng cá có mùi hôi nói riêng. Bạn hãy làm sạch da từ 2-3 lần/ngày với sữa rửa mặt đặc trị mụn để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn sau một ngày dài làm việc hoặc khi ra ngoài trời. Chú ý, khi bị mụn trứng cá có mùi hôi hay mụn thông thường thì da sẽ rất nhạy cảm và dễ viêm nhiễm, vì thế bạn nên lựa chọn sản phẩm sữa rửa mặt phù hợp. Tránh những sản phẩm có độ pH cao, chứa nhiều chất hóa học không tốt cho da, nếu có thể hãy dùng sản phẩm có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên lành tính cho da.

http://vernicers.vn/cach-khac-phuc-mun-trung-ca-co-mui-hoi-84.htm

Bảo vệ da khi ra ngoài đường

 Sau khi làm sạch da cần phải bảo vệ, da bị mụn trứng cá có mùi hôi vốn dĩ đã nhạy cảm cho nên khi ra đường cần phải chú ý che chắn, bảo vệ da cẩn thận, đặc biệt phải sử dụng kem chống nắng và nên chọn sản phẩm chống nắng có công thức an toàn cho da, chất kem không gây bí da.

Sử dụng sản phẩm đặc trị mụn phù hợp

 Đối với các trường hợp mụn trứng cá quá nhiều và nghiêm trọng, ngoài việc chăm sóc da kỹ lưỡng cần phải lựa chọn sản phẩm điều trị mụn phù hợp để nhanh chóng đánh bay những nốt mụn xấu xí, có như vậy mới đem lại hiệu quả cao. VERNICERS ACNE Crema comadolitica (kem bôi - mỹ phẩm) - Giúp loại bỏ tế bào chết, ngăn ngừa mụn, kiểm soát bã nhờn, làm mờ vết thâm, làm lành tổn thương da do mụn. Dưỡng ẩm, làm mềm mượt và làm sáng da. Thích hợp cho da mụn, da dầu và nhạy cảm.

Dung Vũ

Quảng cáo
1800 577 715