Hành trình gian nan thoát khỏi mụn trứng cá dai dẳng
 1800 577 715 (tổng đài miễn phí)

Hành trình gian nan thoát khỏi mụn trứng cá dai dẳng

Ngày đăng: 4/11/2019 11:11:46 AM

 Huyền 27 tuổi, nhân viên kinh doanh tại một công ty cổ phần khá lớn và có tiếng tăm với mức lương có thể gọi là “tạm ổn” so với bạn bè cùng trang lứa. Trong mắt bạn bè, đồng nghiệp, Huyền là một cô gái xinh đẹp, đặc biệt là có một làn da trắng mịn mà tất cả các cô gái đều mơ ước. Nhìn Huyền hiện nay, ít ai có thể ngờ trước đây cô đã luôn mặc cảm, tự ti vì làn da bóng dầu, chi chít mụn của mình.

 Đối với Huyền, mụn là nỗi ám ảnh kéo dài suốt từ tuổi dậy thì đến tận khi trưởng thành. Không chỉ mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn mủ viêm cũng thường xuyên xuất hiện trên da khiến bạn mất tự tin khi xuất hiện cùng bạn bè, đồng nghiệp. Đặc biệt, Huyền chưa bao giờ dám xuất hiện tại đám đông, luôn rụt rè nhút nhát vì làn da mụn của mình.

Hành trình gian nan thoát mụn

 Từng sử dụng đủ các loại kem bôi, thuốc uống từ đông y đến tây y, từ trong nước đến nhập khẩu nhưng dường như mụn vẫn bám chặt dai dẳng mà không chịu biến mất. Thậm chí, cô cũng tìm đến lời khuyên của chuyên gia, bác sĩ tại bệnh viện, phòng khám nhưng cũng không thành công. Hết liệu trình này đến liệu trình khác, có khi mụn giảm nhưng lại tái phát mạnh mẽ hơn khi dừng thuốc. Huyền cảm thấy mất niềm tin và đã chuẩn bị tinh thần sống chung với mụn. Cô vẫn ít ra ngoài và ngại giao tiếp với bạn bè và người lạ.

 May mắn đến với Huyền khi cô được người bạn thân vừa đi Ý về tặng cho bộ đôi trị mụn Vernicers Acne. Lúc đầu , dùng với tâm lý cầu may nhưng càng dùng Huyền càng thích và mê sản phẩm.

 Huyền tâm sự: “ Mình thực sự hài lòng về bộ đôi sản phẩm này, đặc biệt là sữa rửa mặt. Kiềm dầu, sạch và vô cùng thoáng da. Sau khi dùng xong, mình bôi lớp mỏng kem bôi lên mặt thì thấy hiệu quả rõ rệt. Sau mấy ngày, cồi mụn trồi lên, nhân mụn được đẩy ra, dần dần da mình sạch và hết mụn từ lúc nào”.

 Huyền cũng chia sẻ: Ngoài việc sử dụng bộ đôi để chăm sóc da thì điều quan trong bạn phải làm sạch da đúng cách và có chế độ ăn uống phù hợp để giúp cải thiện nội tiết ngay trong chính cơ thể mình. Như thế mới có thể ngăn ngừa và điều trị mụn triệt để được.

 Hi vọng, không chỉ Huyền mà rất nhiều các bạn trẻ những người đang khổ sở tìm cách đối phó với mụn cũng sẽ tìm được giải pháp đúng đắn từ Vernicers Acne.

Quảng cáo
1800 577 715